phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game

Lớp nặn bánh trung thu từ đất sét

Sau khi dùng khuôn silicon để đóng bánh, chúng ta sẽ quét màu nâu cho bánh nướng và bọc ni lông cho bánh dẻo. Bánh dẻo có thể pha thêm màu xanh để làm bánh trà xanh, đang là mốt trong mấy năm gần đây. Các bạn làm được 2 hộp bánh trung thu kích thước 2.5 x 2.5 cm rất xinh với các bìa hộp truyền thống hình Hằng Nga hay bìa hiện đại với các hoa văn.

Ngoài ra các bạn tham gia lớp còn được tặng thêm 1 đĩa sứ bé xíu 1.5 cm để thực hiện một cái bánh trung thu cắt đôi để thấy phần nhân đậu xanh và trứng muối bên trong.

Đây là kĩ thuật đắp nhân, có thể dùng trong các loại bánh mình muốn nhìn thấy chi tiết nhân bên trong hoặc trứng gà, trứng vịt kho cắt đôi. Cơ bản là chúng ta sẽ nặn bánh và để vài ngày cho khô. Sau đó cắt đôi, khoét bỏ bớt ruột và đắp nhân vào phần vừa khoét.

Speak Your Mind

*