phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game

Lớp nặn Pizza từ đất sét tháng 4

Chiều nay là một ngày thời tiết rất đẹp tuy có hơi nắng nóng. Các bạn tham gia thật là chăm chú, nhiệt tình và đã hoàn tất những sản phẩm handmade do chính tay mình làm ra rất độc đáo. Mỗi người đã làm xong 2 cái bánh pizza để trong hộp đựng có dán nhãn của các thương hiệu nổi tiếng Pizza Hut, Pizza Inn…Sau đó là một đĩa bánh cookie mà mỗi cái bánh chỉ bé bằng đầu ngón tay út. Ai cũng hoàn thiện sản phẩm trong thời hạn và lại đẹp nữa nên tất cả đều có giải thưởng của ban tổ chức icon smile Lớp nặn Pizza từ đất sét tháng 4

KheoTayHayLam DSC019133 300x199 Lớp nặn Pizza từ đất sét tháng 4

Một số cảm nhận:

Cái món này giải stress thật là hiệu quả. Có khi cả phòng chăm chú ngồi làm đến nỗi nhạc đã hết cũng không ai để ý

Ghiền! Chỉ ngắn gọn vậy thôi!

Dễ hơn là em tưởng!

Vui quá đi!

KheoTayHayLam DSC01922 300x199 Lớp nặn Pizza từ đất sét tháng 4Phẩn thưởng dành cho kết quả của các bạn là 1 ca sứ mini xinh xắn…1,2,3 dzô!

Thế mới biết thế giới nghệ thuật và thủ công có thể đem đến cho chúng ta được biết bao nhiêu điều mới mẻ và thú vị. Chỉ vì đơn giản chúng hướng ta về  CHÂN-THIỆN-MỸ , cái mà tạo hóa đã ban tặng hào phóng cho con người.

Mời các bạn xem lại một số hình ảnh về lớp học. Còn rất nhiều hình chi tiết toàn bộ quá trình lớp sẽ được upload vào album này trong tuần tới nhé.

 

 

Comments

  1. Nguyen Mai Han says:

    2 cô giáo nhiệt tình, bạn học thân thiện, phó nhòm xông xáo, lớp học vui vẻ, 1 chiều cuối tuần ý nghĩa, tóm lại trên cả tuyệt vời.

    Cám ơn chị Linh, chị Sa và mọi người.

    Hân

Speak Your Mind

*